Có nên cho con học ...
 
Notifications
Clear all

Có nên cho con học nhạc viện?

1 Bài viết
1 Thành viên
0 Likes
216 Lượt xem
(@vukhacduy)
Estimable Member Admin
Tham gia: 2 năm trước
Bài viết: 47
Topic starter  

Việc cho con học nhạc viện hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm đam mê, khả năng và mục đích của gia đình.

Nếu con của bạn có đam mê và năng khiếu với âm nhạc, và bạn cảm thấy sẵn sàng đầu tư thời gian và tiền bạc để hỗ trợ sự phát triển của con, thì học nhạc viện có thể là một lựa chọn tốt.

Học nhạc viện sẽ giúp con của bạn có được những kiến thức cơ bản về âm nhạc, kỹ năng chơi nhạc cụ và thực hành biểu diễn. Ngoài ra, nó cũng sẽ giúp con phát triển nhiều kỹ năng khác như sự kiên trì, kỷ luật, khả năng làm việc nhóm và phát triển tư duy sáng tạo.

Tuy nhiên, nếu con của bạn không có đam mê và năng khiếu đặc biệt với âm nhạc, hoặc gia đình bạn không có đủ tài chính để đầu tư cho việc học nhạc viện, thì có thể đây không phải là một lựa chọn phù hợp.

Có thể bạn cũng nên xem xét một số lựa chọn khác, ví dụ như cho con học âm nhạc trong một môi trường tư nhân hoặc tìm kiếm các chương trình giáo dục âm nhạc tại các trung tâm văn hóa hoặc trường học địa phương.

Tóm lại, quyết định cho con học nhạc viện hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

Tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm “thực chiến” nhiều dự án thi công âm thanh lớn, nhỏ tại TpHCM, cùng với nguồn kiến thức dày dặn


   
Trích dẫn
Chia sẻ: