Notifications
Clear all

Cách chọn amply hội trường phù hợp với loa hội trường

1 Bài viết
1 Thành viên
0 Reactions
463 Lượt xem
Đặng Văn Quyết
(@dangvanquyet)
Thành Viên
Tham gia: 2 năm trước
Bài viết: 3
Topic starter  

Bài viết dưới đây Quyết sẽ tư vấn và hướng dẫn cách chọn amply hội trường phù hợp loa hội trường tốt nhất hiện nay.

Amply cho hội trường là gì?

Amply cho hội trường là một thiết bị điện tử được sử dụng để cung cấp và điều chỉnh âm thanh trong hội trường. Amply cho hội trường thường được thiết kế để phù hợp với các yêu cầu của hội trường, bao gồm kích thước của hội trường, số lượng người tham dự và mục đích sử dụng.

Amply cho hội trường thường bao gồm nhiều kênh âm thanh để cung cấp âm thanh cho các thiết bị đầu vào khác nhau, như micro, máy tính, thiết bị nghe nhạc và các thiết bị khác. Nó cũng có thể đi kèm với các tính năng điều chỉnh âm thanh như cân bằng tần số, kiểm soát âm lượng và xử lý tiếng vang để cải thiện chất lượng âm thanh trong hội trường.

Các loại amply cho hội trường

Có nhiều loại amply cho hội trường khác nhau, tùy thuộc vào kích thước của hội trường, mục đích sử dụng và số lượng người tham dự. Dưới đây là một số loại amply cho hội trường phổ biến:

  1. Amply công suất lớn: Được sử dụng cho các hội trường lớn và phòng hội nghị. Amply này có công suất lớn để phát ra âm thanh với âm lượng cao và độ phân giải âm thanh tốt.
  2. Amply đa kênh: Được sử dụng cho các hội trường có nhiều thiết bị đầu vào khác nhau, như micro, máy tính, đầu phát video, v.v. Amply đa kênh có nhiều kết nối đầu vào để cho phép người dùng cắm nhiều thiết bị vào cùng một lúc.
  3. Amply karaoke: Được sử dụng cho các hội trường chuyên dùng cho hoạt động hát karaoke. Amply karaoke có các tính năng chuyên dụng để cân chỉnh tiếng hát và nhạc để cho ra âm thanh chất lượng cao.
  4. Amply di động: Được sử dụng cho các hoạt động di động hoặc các hội trường có diện tích nhỏ. Amply di động có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển, đồng thời cũng có thể cung cấp âm thanh tốt đối với một số lượng người tham dự nhỏ.
  5. Amply mini: Được sử dụng cho các hội trường nhỏ hoặc phòng họp có diện tích nhỏ. Amply mini có thiết kế nhỏ gọn và thường được trang bị các tính năng cơ bản để cung cấp âm thanh tốt đối với một số lượng người tham dự nhỏ.
This topic was modified 2 năm trước by Đặng Văn Quyết
This topic was modified 2 năm trước 2 times by Vũ Khắc Duy
This topic was modified 1 năm trước by Vũ Khắc Duy

   
Trích dẫn
Thẻ chủ đề
Chia sẻ: