Notifications
Clear all

Loa Martin Audio của nước nào? lịch sử phát triển

1 Bài viết
1 Thành viên
0 Reactions
372 Lượt xem
(@vukhacduy)
Estimable Member Admin
Tham gia: 2 năm trước
Bài viết: 48
Topic starter  

Loa Martin Audio là một công ty sản xuất loa chuyên nghiệp có trụ sở tại Anh Quốc. Công ty này đã tồn tại từ năm 1971 và đã có một lịch sử phát triển dài và thành công trong ngành âm thanh chuyên nghiệp.

Lịch sử phát triển của Martin Audio:

  1. Thành lập và Sự Ra Đời Ban Đầu (1971): Công ty Martin Audio được thành lập bởi Dave Martin, người đã bắt đầu sản xuất loa trong căn nhà của mình tại thành phố High Wycombe, Anh Quốc.

  2. Loa Cắt Crossover Đầu Tiên (1973): Công ty đã sản xuất loa cắt crossover đầu tiên của họ, một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng âm thanh.

  3. Loa Sân Khấu (1983): Martin Audio đã trở thành một trong những công ty đầu tiên sản xuất loa sân khấu chất lượng cao và đã nhanh chóng nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm thanh sự kiện trực tiếp.

  4. Phát Triển Các Công Nghệ Đột Phá: Công ty này đã tiếp tục phát triển nhiều công nghệ và sản phẩm tiên tiến trong ngành âm thanh, bao gồm hệ thống loa dạng cột và hệ thống loa xách tay như "Wavefront Precision."

  5. Mở Rộng Quốc Tế (1990s - 2000s): Martin Audio đã mở rộng mạng lưới phân phối của họ và đã trở thành một tên tuổi quốc tế trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp.

  6. Sáp Nhập Vào Tháng 4 Năm 2018: Trong một diễn biến quan trọng, Martin Audio đã được sáp nhập vào tập đoàn Focusrite plc, một tập đoàn công nghệ âm thanh toàn cầu.

Như vậy, Martin Audio là một công ty Anh Quốc và đã có một lịch sử dài và uy tín trong việc sản xuất các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp cho sân khấu và các ứng dụng âm nhạc.
Nguồn: HCMMusic tổng hợp

Tại Tphcm, bạn có thể tìm mua các dòng loa martin tại Âm Thanh Giá Kho DXaudio.

 

Tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm “thực chiến” nhiều dự án thi công âm thanh lớn, nhỏ tại TpHCM, cùng với nguồn kiến thức dày dặn


   
Trích dẫn
Chia sẻ: